CLASH ROYALE

CLASH ROYALE เกมส์ต่อสู้บนมือถือ

CLASH ROYALE เป็นอีกหนึ่งเกมสุดฮิตจาก ค่ายSuperCell ผู้พัฒนาเกมมือถือชื่อดังให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกันหลาย ๆ เกมที่เป็นที่รู้จักกัน ไม่ว่าจะเป็น Makers of Brawl Star, Boom Beach, Clash of Clans และ Hay Day โดยรูปแบบของเกม Clash Royale เป็นแกมแนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบตัวต่อตัว หรือจับคู่เป็น 2v2 เป้าหมายหลักในการที่จะเอาชนะให้ได้คือ การทำลายหอคอยของคู่ต่อสู้ ป้อมปราการของคู่ต่อสู้จะมีหอคอย 2 อันด้านหน้า และหอคอย King หากผู้เล่นทำลายหอคอยด้านหน้า 2 อันของฝั่งตรงข้ามได้ จะได้รับมงกุฎไป 1 อัน แต่ถ้าทำลายหอคอย King ได้จะได้รับมงกุฎ 3 อัน

เกมส์แข่ง E-sport อาชีพใหม่ที่ทำเงินมหาศาล

เป็นอีก 1 เกมที่ได้รับเลือกให้เป็นเกมหลักในการแข่งขัน กีฬาE-sport ทางผู้พัฒนาเกมจะคอยปล่อยแพทและอัพเดตกิจกรรมตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่มีให้ทุก ๆ 5 วัน อีกทั้งรูปแบบเกมที่คอยอัพเดตเกมใหม่อยู่เสมอ รูปแบบในการเล่นเกมนั้น ผู้เล่นจะมีเวลาในการต่อสู้ของแต่ละเกมอยู่ 3 นาทีหากหมดเวลา 3 นาทีแล้วยังไม่มีทีมไหนสามารถทำลายหอคอยของฝั่งตรงข้ามได้

 ระบบก็จะเพิ่มเวลาให้ต่อสู้อีก 1 นาที ภายใน 1 นาทีนี้หากป้อมฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกทำลายลง ก็จะถือว่าเป็นฝ่ายแพ้ไป แต่ถ้าหากต่อเวลาแล้วยังไม่มีฝ่ายใดชนะระบบจะทำการลดพลังของทั้ง 2 ฝ่ายลงเรื่อย ๆ จนกว่าป้อมจะระเบิด และฝ่ายที่ป้อระเบิดก่อนจะถือว่าเป็นฝ่ายที่แพ้ไป ในเกมยังมี ระบบClan War ที่จะแบ่งการเล่นออกเป็น 2 รอบ รอบแรกนั้นจะใช้เวลาเล่น 48 ชั่วโมง ผู้เล่นจะต้องทำการแข่งขันเพื่อเก็บการ์ด โดยผู้เล่นจะเลือก Draft การ์ดจนครบ 8 ใบ และเริ่มทำการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม

CLASH ROYALE

โหมดยอดฮิตสำหรับนักแข่งเกมส์

สำหรับโหมดที่เป็นที่นิยมของผู้เล่นมากที่สุด คือ Rank Mode หรือที่เรียกกันว่าโหมดปกติ โดยจะแบ่งออกเป็น Arena ในแต่ละ Arena จะมีคะแนนกำหนดเอาไว้ผู้เล่นที่เล่นในโหมดนี้จะถูกสุ่มเพื่อจับคู่กับผู้เล่นอื่นที่อยู่ในระดับเดียวกัน เพื่อความเสมอภาคในการต่อสู้ สนามที่ใช้ในการแข่งขันก็จะไม่เหมือนกัน หรือบางครั้งอาจจะใช้สนามเดียวกันกับทุก Arena

รูปแบบการเล่นเกมส์ Clash Royale

  • สู้รบกับผู้เล่นที่มาจากทั่วโลกได้ในรูปแบบ Real Time ทั้งแบบตัวต่อตัว และแบบ 2v2
  • ได้รับหีบเพื่อปลดล็อกรางวัล สะสมการ์ดใหม่ และอัพเกรดการ์ดเดิมที่มี
  • ทำลายหอคอยของคู่ต่อสู้เพื่อที่จะได้รับมงกุฎสำหรับนำไปให้เปิดหีบ
  • สร้างและอัพเกรดการ์ด ด้วยนักรบตระกูล 
  • สร้างแคลนเพื่อแบ่งปันการ์ดและสร้างชุมชนนักรบเป็นของตนเอง
  • ท้าเพื่อนร่วมแคลนและเพื่อนที่ร่วมเล่นในเกม 
  • ช่วยกันปลดล็อกหีบแคลน ภายในกลุ่มแคลนที่เข้าร่วม
  • ทำเควสภายในวันและสัปดาห์เพื่อรับรางวัลใหญ่
  • มีอีเวนท์ใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์
  • เรียนรู้กลยุทธต่าง ๆ จากการรับชมการรบที่ดีที่สุดในทีวีรอยัล

Credit :: Supercell

Power By :: clausencommunications