Kingdom Hearts III เกมแอคชั่นแฟนตาซีสุดมันส์ เกมส์ต่อสู้ผจญภัยยอดนิยม 

Kingdom Hears III หลังจากที่ได้เปิดตัวครั้งแรกบนเครื่อง  PS2  ซีรีส์  คิงดอม ฮาร์ท ก็ได้ถูกนำไปขยายความต่อในหลายๆ  Platform  ทั้ง  PS3  PSP  และ  Nintendo DS  ซึ่งต้องแต่ Kingdom Hearts II  บน  PS2  เมื่อปี  2006  แฟนๆ  ก็ได้ตั้งตารอคอยภาคต่อ  ที่เป็นภาคหลักมามากกว่า  13  ปี และแล้ว  คิงดอม ฮาร์ท 3  เกมส์อนิเมชั่นผจญภัย ก็สามารถออกมาเติมเต็มความคาดหวังของแฟนๆ  และน่าจะเป็นภาคที่ดีที่สุดของซีรีส์ที่ผ่านมา  ทั้งระบบการต่อสู้ที่สนุก  การเดินทางไปยังโลกแสนมหัศจรรย์ของ  Disney  ที่ทำออกมาได้ตราตรึง  และบทสรุปของเรื่องราวที่เข้มข้น

เกมส์แอคชั่นผจญภัยต่างมิติ เกมส์ต่อสู้ผจญภัยต่างโลก เกมผจญภัยกอบกู้โลก

เรื่องราว เกมส์แอคชั่นผจญภัยต่างมิติ นี้จะต่อเนื่องจากเหตุการณ์ในภาค  Dream  Drop  Distance  เมื่อริกขุ  มิกกี้  และลี  สามารถช่วยเหลือโซระออกมาได้ เกมต่อสู้ต่างมิติ หลังจากที่ถูกจับตัวไปโดยไซยานอส  และนี่ก็เป็นสาเหตุให้เขาสูญเสียพลังไป  โซระ  โดนัลดัค  และกูฟฟี่  จึงต้องออกเดินทางไปยังโลกหลายมิติ  เพื่อที่จะให้โซระ  ได้พลังกลับคืนมาอีกครั้ง  และนำไปใช้จัดการกับไซยานอส  ในการต่อสู้ระหว่างความสว่าง  และความมืด ทั้งเนื้อเรื่อง  และตัวละครจากภาคก่อนๆ  ถูกยกโขยงมาอ้างอิงอยู่ใน  คิงดอม ฮาร์ท 3 อย่างมากมาย  โดยเฉพาะหากผู้เล่นได้ผ่าน  Kingdom Hearts  มาครบทุกภาคแล้ว  จะสามารถซึมซับสิ่งต่างๆ  ที่ผู้พัฒนาใส่มา  เพื่อเชื่อมโยงกับภาคก่อนๆ  ได้อย่างดี  แต่ถ้าหากคุณเป็นผู้เล่นหน้าใหม่  อาจจะรู้สึกสงสัยถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์ต่างๆ  แต่ตัวเกมก็ยังมี  Memory  Archive  หรือความเดินจากภาคก่อนๆ  ให้เข้าไปเลือกดูได้ที่ฉาก  Title  Menu  เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจเรื่องราวได้มากขึ้น

Kingdom Hearts III เกมส์อนิเมชั่นผจญภัยต่างมิติ เกมส์ออนไลน์สุดมันส์แห่งปี

ตัวเกมยังคงเป็น  Action  RPG  ที่มีระบบต่อสู้แบบเดิม  คือ  แอคชั่นกดปุ่มออกคำสั่ง  ที่สามารถเดินในฉากได้อย่างอิสระ  และนอกเหนือจากการนำเอาระบบต่างๆ เกมส์ต่อสู้ต่างโลก  จากภาคก่อนๆ  มาใช้  ตัวเกมยังมีการใส่  Feature  ใหม่ๆ  เพิ่มเข้ามา  ที่จะช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้กับการต่อสู้  และสไตล์ของเกม  Square  Enix  ที่การเรียกใช้พวกมนตร์อสูรนี้ แม้จะดูอลังการในครั้งแรกๆ  แต่เมื่อใช้บ่อยๆ  อาจจะรู้สึกเบื่อ คิงดอม ฮาร์ท 3 เพราะมีอินโทรที่ใช้เวลานาน  แต่ตัวเกมก็สามารถให้ผู้เล่นเลือกปิด-เปิด  ใน  Option  ได้  ตัวเกมยังมีระบบ  Team  Up  Attack  ที่ให้ผู้เล่นใช้ท่าประสานกันในปาร์ตี้  ช่วยในการต่อสู้นั้นหลากหลาย  และน่าตื่นเต้นมากขึ้นนั่นเอง  

เกมส์ต่อสู้ผจญภัยต่างโลก เกมส์ต่อสู้ออนไลน์ เกมส์ต่อสู้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด !! 

เกมส์ต่อสู้ตามหาพลัง นอกเหนือจากบรรดา  Gadget  และอาวุธใหม่ๆ  ของโซระในภาคนี้  ยังมี  Gummy  Phone  ที่จะเป็นแอพที่ช่วยในการติดตามสิ่งต่างๆ  เช่น  อัลบั้มรูป  ตัวละคร  ข้อมูลของศัตรู  เนื้อเรื่อง  และเหล่า  Collectable  เกมส์แอคชั่นอนิเมชั่นออนไลน์ อื่นๆ  และเรายังสามารถเล่น  Mini Game  Classic  ต่างๆ  จาก  Gummy  Phone  ได้อีกด้วย  ซึ่งก็เป็นอีกกิมมิกหนึ่ง  ที่เพิ่มเข้ามาให้กับผู้เล่น  พื้นที่ต่างๆ  ในแต่ละ  World  มีขนาดมหึมาเมื่อเทียบกับภาคก่อนๆ  และยังมีการแบ่งเป็นแต่ละโซนที่เราต้องไปเยือน  และถ่ายทอดออกมาได้น่าประทับใจมากขึ้นเรื่อยๆ  โดยเฉพาะใน  World  หลังๆ  นอกจากนั้นหาผู้เล่นสำรวจพื้นที่ต่างๆ  โดยละเอียดแล้ว  ก็อาจจะได้พบเจอกับหีบสมบัติ  ไอเท็ม  หรือ  Collectable  ต่างๆ  ได้อีกด้วย   Credit :: square-enix-games Power by : https://clausencommunications.com/