MafiaIII เกมส์ผจญภัยยิงกันสนั่นเมือง สุดยอดเกมส์เอาชีวิตรอดจากคู่อริมันส์

MafiaIII 18 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาค  2  ครั้งนี้เรื่องราวได้ย้ายมาสู่นิวบอร์เดิล  เมืองที่จำลองมาจากนิวออลีนส์  ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลินคอน เกมส์มาเฟียสุดมันส์ เคลย์  สมาชิกของแกงค์คนดำ  ที่เคยประจำการหน่วยรบพิเศษของสงครามเวียดนาม  และเมื่อเขากลับมายังนิวบอร์เดิล เกมส์ยิงกันสนั่นเมือง เขายังได้รับหน้าที่ในการดูแลแกงค์ของเขา  แต่หลังจากที่ได้ทำธุรกิจกับแกงค์ที่ใหญ่ที่สุดในเมือง  พวกของเขาทุกคนก็ถูกฆ่าตาย  เหลือเพียงลินคอนที่รอดชีวิตมาได้  และเมื่อลินคอนฟื้นจากอาการบาดเจ็บ  เขาก็ตั้งใจที่จะจัดการกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้  

เกมส์มาเฟียแอคชั่น เกมมาเฟียยิงกันสนั่นเมือง ยิงกันมันส์สุดๆ

เนื้อเรื่องของเกมนี้ เกมส์มาเฟียแอคชั่นมันส์ๆ ถือเป็นปัจจัยหลักของซีรีส์นี้เลย  เพราะภาคที่แล้วก็อาจจะมีระบบการเล่นที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่  แต่ว่าส่วนของเนื้อเรื่องนั้น  คือสิ่งที่ผลักดันให้มันยอดเยี่ยม  สำหรับผู้ที่ชอบหนังมาเฟียนั้น  คุณจะชอบเกมนี้แน่นอน เกมส์มาเฟียแอคชั่นผจญภัย ซึ่งถ้าหากไม่เคยเล่นภาคก่อนๆ  มาก็ไม่เป็นไร  เพราะเรื่องราวภาคนี้  ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องที่สำคัญ  แต่ก็จะมี  Fan  Service  เล็กๆ  น้อยๆ  ที่จะทำให้แฟนเกมภาคเก่านั้นชอบใจ

เกมส์มาเฟียออนไลน์ยิงกันสุดมัน เกมส์แอคชั่นผจญภัยหนีคู่อริมันส์ๆ ยอดนิยมอันดับ1 

เกมส์มาเฟียออนไลน์ ในการเล่าเรื่องในภาคนี้ค่อนข้างจะช้าลงกว่าเดิม  ด้วยการที่เกมกลายเป็นระบบ  Open  World เต็มรูปแบบ  ก็อาจจะทำให้เสียความต่อเนื่องไปแบบภาค  2   แต่โดยรวมแล้วก็ยังคงน่าสนใจในแบบฉบับของ  Mafia  ด้วยการเล่าเรื่องต่างมุมมองที่ใช้ภาพของสารคดีชีวิตมาเฟีย  ถึงทุกอย่างจะบ่งบอกอยู่แล้วว่าจะจบแบบไหน เกมส์ยิงกันออนไลน์ แต่เกมนี้ก็จะทำให้ผู้เล่นอยากที่จะสัมผัสประสบการณ์ไปกับลินคอนอยู่ดี ในเกม นี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสตั้งแต่การยิงกันกลางเมือง  จนถึงการว่ายน้ำหนีจระเข้เลยทีเดียว  ผู้เล่นจะได้เห็นวัฒนธรรมที่แตกต่างกันในแต่ละเขต  และอีกอย่างที่เป็นตัวสร้างบรรยากาศของภาคนี้เลย  คือ  เพลงประกอบ  ที่มีการนำเพลงช่วงยุค  60-70  ใช้บรรเลงคลอไป  และ  Background  Music  ก็ทำออกมาได้ดีมาก  โดยเฉพาะเพลงในช่วงที่ยิงกันคือเท่ห์สุดๆ  ไปเลย

MafiaIII สุดยอดเกมส์มาเฟียแนวผจญภัยแอคชั่น เกมส์มาเฟียยอดนิยมที่ดีที่สุด 

ระหว่างการเดินทางในนิวบอร์เดิล  ผู้เล่นจะต้องติดเครื่องดักฟังที่ตู้ชุมสาร  โดยผู้เล่นจะต้องใช้  Electronic  Pass  ในการที่จะติดเครื่องดักฟัง เกมส์ออนไลน์MafiaIII และจุดไหนที่ผู้เล่นได้ติดเอาไว้  ก็จะสามารถใช้โหมด  Intel  View  ในการมองเห็นศัตรูทะลุกำแพง  หรือไอเท็มที่ผู้เล่นสามารถเก็บได้   พูดง่ายๆ  นี่คือระบบเปิดแผนที่ของ  Assassin  Creed  อีกแล้ว  แต่อย่างน้อยผู้เล่นก็จะต้องใช้ทรัพยากรในการเปิดด้วย เกมส์มาเฟียยิงกันสนั่นเมือง ก็ยังถือว่ายังมีสไตล์ของตัวเองอยู่บ้าง  และการล้างแค้นของลินคอน ก็จะไม่สามารถทำทุกอย่างด้วยตัวคนเดียวได้ทั้งหมด  ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครระหว่างเกม  ที่จะมาเป็นเพื่อนร่วมงานกับผู้เล่น  โดยทั้ง  –  คนที่จะพบ  จะเป็นหัวหน้าแกงค์ของตัวเองอยู่แล้ว  และสิ่งที่ทุกคนต้องการก็คือ  พื้นที่ปกครอง  ยิ่งพื้นที่ปกครองมาก  พวกเขาก็จะยิ่งมีรายได้มากขึ้น  และจะมีส่วนแบ่งมาหาเราด้วยนั่นเอง Credit : 2kczech , hangar13games Power by :: https://clausencommunications.com/