SAINT SEIYA: Awakening เกมต่อสู้แนวRPGสุดมันส์

SAINT SEIYA: Awakening การกลับมาของโกลด์เซนต์ ลิชสิทธิ์แท้จากสตูดิโอ มาซามิ คุรุมาดะ เกมมือถือฟอร์มยักษ์ พัฒนาโดยสตูดิโอ TiMi จาก Tencent แนะนำเกม การกลับมาอีกครั้งในรูปแบบ เกมมือถือ ของเซนต์เซย่าผลงานผลงานการ์ตูนญี่ปุ่นสุดคลาสสิกลิชสิทธิ์แท้ มาพร้อมระบบสะสมการ์ดเซนต์คลาสสิค ทู้เล่นสามารถสะสมเซนต์ได้ตามใจชอบ ระบบการจัดทีมต่อสู้ ใช้กลยุทธ์ในการวางแผน เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างอิสระ ฉีกทุกกฏการเล่นเมแนวเทิร์นเบสบนมือถือแบบเดิม ๆ ตัวเกมยังมีภาพกราฟฟิกสวยสมจริง ฉากอลังการ เอฟเฟกต์การต่อสู้สุดเท่ พร้อมทีมพากย์เสียงคุณภาพจากญี่ปุ่น หู้เล่นได้สัมผัสประสบการณืในการเล่นที่สมบูรณ์แบบ เมื่อเสียงดนตรีดังขึ้น พลังคอสโมในตัวคุณจะลุกโชนขึ้นอีกครั้ง

เซนต์เซย์ย่าจากการ์ตูนสู่เกมส์ต่อสู้ยอดนิยมปี 2021

เกมต่อสู้ตัวเกมนี้จะมีการดำเนินเนื้อเรื่องแยกออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกคือเควสหลักที่จะเป็นช่วงเหตุการณ์ที่ตัวเอกเอาชุดกลับไปญี่ปุ่น และเควสรองนั้นจะพาผู้เล่นย้อนกลับไปช่วงเวลาเริ่มต้นที่ตัวเอกเข้ารับการทดสอบเปาสนนักรบเซนต์ ซึ่งเป็นการนำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างจากเกมอื่น ที่จะสลับเนื้อเรื่องไปมาให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้ ผู้เล่นสามารถเลือกตสัวละครมาจัดให้กับทีมได้สูงสุด 6 ตัวละคร เกมต่อสู้แนวRPG สามารถเลือกตัวละครมาเข้าทีมได้อย่างอิสระ ตัวละครจะมีแบ่งเกรดความสามารถออกมา สามารถหาได้ทั้งจากการสะสมชิ้นส่วน, ได้รับจากการเล่นเควสเนื้อเรื่อง และกาชา แต่อย่างไรก็ตาม ความต่างของเกรดตัวละครจะไม่มีผลกระทบในการเล่นมากนักและผู้เล่นสามารถอัพเกรดตัวละครให้มีความสามารถที่สูงขึ้นได้

จุดเด่นของเกมเซนต์เซย์ย่าบนมือถือ

เซนต์เซย่ามือถือจุดเด่นของตัวเกมส์มีอะไรบ้าง ?

  • เกมลิขสิทธิ์แท้จาก มาซามิ คุรุมาดะ ผู้ให้กำเนิดเซนต์เซย่า ที่จะพาทุกคนไปร่วมย้อนรอยเส้นทางการต่อสู้ในตำนานของศึกกาแล็คเซียวอร์ส, ศึก 12 ราศรี, ศึกเจ้าสมุทรโพเซดอน, วิหารเทพใต้สมุทร์, สวนศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นรังคู่ และ กำแพงทอดถอนใจ หร้อมใช้สกิลเพกาซัส หมัดดาวตก และหมัดมังกรผงาดโรซัน 
  • อัญเชิญเทพอาธีน่า รวมรวมเหล่าเซนต์ ผู้เล่นสามารถอัญเชิญเซนต์ มาร่วมทีมต่อสู้ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นบรอนซ์เซนต์ทั้ง 5 อย่างเซย์ย่า, ชิริว, เฮียวกะ, ชัน, อิคคิ หรือว่าโกลด์เซนต์ทั้ง 12 
  • วางแผนกลยุทธ์ จัดทีมตามใจชอบ เซนต์กว่าร้อยตัวที่มีความแกร่ง และจุดเด่นที่แตกต่างกันเข้าคิวมารอผู้เล่นได้เลือกใช้ในการสร้างทีมเฉพาะของตัวผู้เล่นได้อย่างอิสระ ดังนั้นกลยุทธ์ในการวางแผนมีส่วนสำคัญในการชี้ชะตาตัดสินในศึกต่อสู้ แค่วางแผนให้ดีก็มีโอกาสชนะได้อย่างแน่นอน
  • เสียงพาย์คุณภาพ นักพากย์ในตำนาน จะใช้เสียงพากย์อันทรงพลังตามแบบฉบับการ์ตูนมาปลุกพลังเซนต์ในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง
SAINT SEIYA Awakening

เกมส์เซนต์เซย์ย่าออนไลน์ยอดฮิต 

เกมส์เซนต์เซย์ย่า ความโดดเด่นของเกมนี้ก็คือรบบการเล่นในรูปแบบเทิร์นเบส คือ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะโจมตีใคร ใช้สกิลอะไร รวมไปถึงมาสกิลทั้งซัพพอร์ต และให้บัฟกับเพื่อนในที ทำให้เกมรีความเป็นเกม RPG สมบูรณ์ เกมสามารถตั้งค่าให้เล่นออโต้ได้ แต่เมื่อเล่นจนถึงจุด ๆ หนึ่ง ผู้เล่นก็ต้องเล่นเอง 

Credit :: Tencent Timi Studios
Power By :: https://clausencommunications.com/